เจ้าแห่งเกมฟุตบอล PRO EVOLUTION SOCCER 2019

PRO EVOLUTION SOCCER 2019 ในปี  2018  เจ้าแห่งเกมฟุตบอลอย่างเกม   PRO EVOLUTION SOCCER  หรือ  Winning  11  ได้มีการ ยกเครื่องครั้งใหญ่  และ เรียกความนิยมกลับคืนมาได้อีกครั้ง   หลังจากเสียตลาดไปให้กับ  FIFA  มากมาย  และ ในเกมส์นี้  ก็ได้เพิ่มเติมสิ่งใหม่ ๆ   ในแนวทางที่ควรจะเป็น   แต่อาจจะ ไม่ได้มากมายนัก

กราฟฟิคตัวเกม ยอดเยี่ยม  ทั้งการเคลื่อนไหว  แสงเงา  รายละเอียด  หน้าตาของนักเตะ 

กราฟฟิคของตัวเกมในสนามยังคงถ่ายทอดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม  ทั้งการเคลื่อนไหว  แสงเงา  รายละเอียด  หน้าตาของนักเตะ  ที่ดูสวยงาม  และ คมชัดขึ้นมากกว่าภาคที่แล้ว  ในเรื่องของเกมเพลย์อาจจะ ไม่ได้มีการปรับปรุง อะไรมากมาย  เนื่องจากระบบที่ค่อนข้างลงตัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วใน   PRO EVOLUTION SOCCER 2018  ไม่ว่าจะเป็น ความเหนื่อยล้าของนักเตะที่สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงได้จากท่าทางของผู้เล่น   รวมไปถึงระบบกายิงแบบใหม่  ที่สามารถสร้างอารมณ์ร่วมตลอด  90  นาทีได้ดียิ่งขึ้น   และ สิ่งที่ถูกเพิ่มเข้ามา อย่างัดเจนใน  PRO EVOLUTION SOCCER 2019 คือ การปรับปรุง ระบบฟิสิกส์ ของลูกบอลให้ดีขึ้น   และเทคนิคการเลี้ยงบอล  การส่งบอล  หรือ การยิงประตูใหม่ ๆ  หรือ ระบบการเปลี่ยนตัวนักเตะในขณะที่เกมหยุด  จังหวะของตัวเกม  ยังคงคล้ายกันกับภาค  2018 ที่มีการปรับปรุง มาจากภาคก่อน ๆ  License  ของบรรดาเหล่าสโมสร  และ นักเตะ   ยังคงเป็นสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับ  PRO EVOLUTION SOCCER  อยู่เหมือนเดิม  แม้ว่าจะ สามารถโหลด  Option  Path  มาเพื่อปรับแต่งส่วนนี้ได้ก็ตาม  โดยภาคนี้ จะมีการเพิ่มเติม  License  ใหม่ ๆ  จาก  League  ต่าง ๆ  เข้ามาอีกด้วย  เช่น  Scottish  Premier  League

Master  League  ก็มีการเพิ่มเติมเล็กน้อย ทั้ง วิธีการเจรจา ซื้อ – ขายนักเตะแบบใหม่

ในส่วนของโหมด   Master  League  ก็มีการเพิ่มเติมเล็กน้อย  เช่นการเล่นในช่วง  Pre- Season  แบบเต็ม ๆ   และ วิธีการเจรจา ซื้อขายนักเตะแบบใหม่ ๆ  ที่ดูดีขึ้น  ส่วนต่าง ๆ  ที่ถูกเมเติมมาใน  เกมส์นี้  อาจจะดู ไม่ได้มากมาย  แต่ ด้วยระบบ ที่ถูกปรับปรุง มาได้อย่างดีอยู่แล้ว  ในปีของ  2018  เกมส์นี้  ก็ยังคงเป็นเกมฟุตบอล ที่ดีอันดับต้น ๆ  ของโลกอยู่นั่นเอง

ค่าพลังจ่ายบอลมาก สำหรับการจ่ายบอลในเกม

สำหรับการจ่ายบอลในเกมนี้  ซึ่งถ้ามีค่าพลังจ่ายบอลมาก  ก็จะมี ความสามารถในการจับบอลได้ง่าย  แทบจะไม่ต้อง จับบอลก็สามารถเตะ  หรือ ส่งบอลออกไปได้เลย  และ จังหวะต่อมา คือจังหวะเล็ก ๆ  ที่ผู้เล่นวิ่งไปแล้วโดนหลอก  อุบัติเหตุขณะเล่น  หรือ การเล่นทริคต่าง ๆ  ซึ่งในเกมอื่น ๆ  นั้น ไม่มีให้เห็น  และ จังหวะการเล่นต่อมา คือ  การเสียบสกัด เพื่อแย่งบอล  และ ในเกมยังมี การเลี้ยงลูกฟุตบอลเท่ห์ ๆ  ของโรนัลโด้  อีกด้วย  เอในเวลาที่ผู้เล่นหันหลังให้ศัตรู  ก็จะมีการบังบอล จากศัตรูให้แบบอัตโนมัติอีกด้วย  และ ความคล่องแคล่ว ของนักเตะ ในเกมส์นี้ มีความคล่องตัวดีมาก  มีสมดุลที่ดี  ในส่วนของเกมรับนั้น  ผู้เล่นสามารถทำฟาล์ว เมื่อไหร่ก็ได้ที่ผู้เล่นต้องการจะทำ  ซึ่งไม่สามารถทำได้ในเกมอื่น ๆ  นั่นเอง

write by :buystocksonlin-e.com

credit from : https://store.steampowered.com/